ภูเก็ตแฟนตาซี

ประวัติความเป็นมา

ภูเก็ตแฟนตาซี ตั้งอยู่บริเวณหาดกมลา เป็นแหล่งบันเทิงยามราตรี ที่มีการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ภายในบริเวณมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและหัตถกรรมไทยต่างๆ ห้องเกมส์แต่ละอาคารจะได้รับการออกแบบเป็น อาคารทรงไทยประยุกต์ลักษณะต่าง ๆ โดยดึงเอาจุดเด่นของแต่ละภาคมาใช้ และตกแต่งโดยใช้แสงสีต่าง ๆ ดูตระการตา สิ่งที่ไม่ควรพลาดชมคือ การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา เป็นการนำเอกลักษณ์ของไทยทั้งด้านวรรณคดี วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม มาผสมผสาน และนำเสนอผ่านตัวเอกคือเจ้าชายกมลา และช้างคู่บารมี ไอยรา โดยใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วย คั่นการแสดงด้วยบัลเล่ต์กลางเวหา มายากลนำเสนอโดยนักแสดงที่แสดงเป็นอินจันแฝดสยามคู่แรกของโลก 

สถานที่ตั้ง

บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี จำกัด (มหาชน) 
99 หมู่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ 
จังหวัดภูเก็ต รหัสไปรษณีย์ 83150

การเดินทาง

ระยะทาง และเวลาที่เดินทางมายังภูเก็ตแฟนตาซี

จากหาดป่าตอง

9 กม. 10 นาที
จากหาดบางเทา 7 กม. 10 นาที
จากหาดกะรน 15 กม. 20 นาที
จากหาดกะตะ 20 กม. 30 นาที
จากเมืองภูเก็ต 22 กม. 35 นาที
บริการรถรับ-ส่ง หากท่านประสงค์จะเลือกใช้บริการรถรับ-ส่ง “แฟนตาซี” กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราผ่านศูนย์ฮ็อตไลน์เพื่อจองที่นั่ง หากท่านได้จองรถรับ-ส่งแล้ว กรุณารออยู่ที่ล็อบบี้ของโรงแรมของท่าน 5 นาทีก่อนถึงเวลารับ และโปรดแจ้งชื่อ และรหัสจองบัตรแก่พนักงานขับรถก่อนขึ้นรถ

หมายเหตุ – บางโรงแรมอาจมีล็อบบี้มากกว่า 1 แห่ง กรุณาสอบถามพนักงานต้อนรับของโรงแรมเพื่อให้แน่ใจว่าท่านได้รออยู่ที่ล็อบบี้ที่รถของเราจะไปรับท่าน

เป็นดั่งพันธสัญญาสำคัญที่เราจะให้บริการรับ-ส่งที่เสียเวลาน้อยที่สุด แต่เนื่องด้วยมีปัจจัยหลายอย่างที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ซึ่งอาจทำให้การรับ-ส่งช้าออกไป จึงขอความกรุณาให้ทุกท่านรอสักครู่ แต่หากรถของเราไปรับท่านช้ากว่า 15 นาที โปรดติดต่อเราทันที

หากท่านไม่ได้จองบริการรถรับ-ส่งไว้ แต่ต้องการที่จะโดยสารร่วมไปด้วยในรถของเรา กรุณาติดต่อพนักงานขับรถของเราสำหรับที่นั่งว่างหรือความช่วยเหลืออื่นๆ

 การเดินทางกลับสู่โรงแรม / ที่พัก  การบริการรถขากลับจะเริ่มหลังการแสดงสิ้นสุด เมื่อท่านประสงค์จะเดินทางกลับ โปรดติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการรถรับ-ส่งที่อยู่บริเวณด้านหน้าปาร์คเพื่อโดยสารรถกลับไปยังที่พักของท่าน บริการรถรับ-ส่ง “แฟนตาซี” ของเราจะออกทุกๆ 10 นาทีไปจนถึงเวลาเที่ยงคืน

สิ่งที่น่าสนใจ

ภูเก็ตแฟนตาซีเป็นากรแสดงในช่วงค่ำคืนที่มีความสวยงามและอลังการด้วยระบบสุดยอดเทคโนโลยีการแสดง ศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยี การแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียง หนึ่งเดียวในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น พร้อมกับนักแสดงนับ 100 ชีวิต พร้อมช้างอีก 44 เชือก และสัตว์อื่นๆ นานาชนิด

ราคาเข้าชมการแสดง

บัตร แบ่งเป็น 2 ประเภท ราคาบัตรทุกประเภทรวมค่าเข้าชมปาร์ค และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

ประเภทของบัตร   ผู้ใหญ่ (บาท) เด็ก อายุ 4-12 ปี(บาท)
 
  • ชมโชว์ + รับประทานอาหารค่ำบุฟเฟต์ (ณ ภัตตาคารมโนห์ราทอง)
2,200 2,000
 
  • โชว์อย่างเดียว
1,800 1,800
*เด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ (ความสูงไม่เกิน 100 ซม. หรือ 3 ฟุต 3 นิ้ว) สามารถเข้าชมได้ฟรี แต่ไม่มีที่นั่งในโรงละคร    
 ชีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

พบกับนิยามใหม่ของซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์เลิศรสระดับ ๕ ดาว ณ “สุริยมาศ” ภัตตาคารซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรูซึ่งประดับประดาตกแต่งด้วยลวดลายไทยประยุกต์อันวิจิตรและแต่งแต้มด้วยสีทองเหลืองอร่ามในสไตล์พระราชวัง

ประเภทของบัตร

 

 ผู้ใหญ่ (บาท)  เด็ก อายุ 4-12 ปี(บาท) 
 
  • อัพเกรดเป็นสุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ต่อ 1 ท่าน
1,100 1,100

* การอัพเกรดเป็นสุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ให้บริการเฉพาะท่านที่ซื้อบัตรดินเนอร์เท่านั้น และไม่สามารถแยกจำหน่ายเฉพาะบัตรซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ได้ กรุณาจองล่วงหน้า เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด 
ที่นั่งโกลด์ซีทในโรงละคร
ที่นั่งโกลด์ซีทในโรงละคร (เป็นที่นั่งที่ดีที่สุดในการชมการแสดง)  
ประเภทของบัตร   ผู้ใหญ่ (บาท) เด็ก (4-12 ปี)(บาท)
 
  • ที่นั่งโกลด์ซีทในโรงละคร ต่อ 1 ท่าน
300 300
*เด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ เข้าชมได้ฟรีแต่ไม่มีที่นั่งในโรงละคร  

 

เวลาเปิดปิด

ภูเก็ตแฟนตาซีเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี (หากวันพฤหัสบดีตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์อาจเปิดให้บริการตามปกติ) ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 23.30 น.

เบอร์โทรติดต่อ

โทร 076-385 000
 
 

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 151,356