หาดขวด

เป็นหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยการนั่งเรือหางยาวหรือเดินเท้าผ่านเส้นทางที่เป็นป่าเท่านั้น ที่นี่จะมีชายหาดที่ขาว เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ห่างไกลความวุ่นวายต่างๆ พื้นที่ถูกอ้อมล้อมด้วยหินเกรนิต เป็นที่ที่เหมาะมากแก่การว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการัง เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับแขกที่มาเป็นครอบครัว

หาดขวด

ตั้งอยู่ในอ่าวที่แคบลึกลงไปในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและยาว 400 เมตร เป็นหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยการนั่งเรือหางยาวหรือเดินเท้าผ่านเส้นทางที่เป็นป่าเท่านั้น ที่นี่จะมีชายหาดขาวสะอาด เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับแขกที่มาเป็นครอบครัวและสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเงียบสงบ เพราะหาดขวดอยู่ห่างไกลความวุ่นวายต่างๆ พื้นที่ถูกอ้อมล้อมด้วยหินเกรนิต  กิจกรรมว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับที่นี่เพราะมีระดับน้ำที่ที่เหมาะสมและน้ำทะเลมีความสะอาดมาก การดำน้ำตื้นดูปะการังสามารถดำน้ำได้ตรงบริเวณทางด้านซ้ายของอ่าว ที่นี่ไม่มีจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

ที่ตั้ง

สถานที่ตั้ง : ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน

ที่พักที่น่าสนใจ

1.บอทเทิน บีช 1 รีสอร์ท 

2.สไมล์ บังกะโลว์ส 

3.หาดขวด รีสอร์ท

ข้อมูลการเดินทาง

จากท่าเรือท้องศาลา มุ่งหน้าทางทิศเหนือ 280 เมตร ให้เลี้ยวขวา 750 เมตร ให้ขับไปทางหมู่ 3 ต.เกาะพะงันประมาณ 2 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายและขับต่อไปอีก 8 กิโลเมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 1 ให้เลี้ยวซ้ายและไปตามทางอีกประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวา อีก 200 เมตร

Visitors: 151,271