หาดเสด็จ

หาดนี้เป็นหาดเล็กๆ เงียบๆ ทรายเม็ดใหญ่ ไม่ละเอียด แต่หาดนี้เป็นหาดที่มีน้ำตกธารเสด็จ น้ำตกสวครับ มีหลายชั้น แต่ต้องนั่งรถจากชายหาดขึ้นไปประมาณ10นาที เหมาะกับการการพาครอบครัวไปพักผ่อน มีร้านอาหารให้บริการ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้มากอยู่ หน้าหาดสามารถเข้าไปเล่นน้ำได้

หาดเสด็จ

หาดนี้เป็นหาดเล็กๆ เงียบๆ หาดเป็นสีขาวที่ถูกรายล้อมไปด้วยเนินเขาสีเขียว เป็นหาดที่มีการเชื่อมต่อกับน้ำตกธารเสด็จ ที่มีความสวยงามหลายชั้น เหมาะกับการการพาครอบครัวไปพักผ่อน มีร้านอาหารให้บริการ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อยู่มาก บริเวณหน้าหาดนักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้ เป็นหาดที่สวยอีกแห่งหนึ่งของเกาะพงันเหมาะมากสำหรับการเล่นน้ำที่ใส หาดทรายขาวสะอาด เวลาน้ำลดสามารถเดินเล่นออกไปได้ไกลอีกด้วย  แม้ว่าชายหาดแห่งนี้จะเป็นที่เล็กๆ แต่เมื่อได้มาสัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่ตรงหน้าแล้วนั้น มันยิ่งใหญ่มากเลยทีเดียว มีคุณค่าแก่การได้มาเยือนสักครั้ง เมื่อเดินทางมาถึงเกาะพะงัน แห่งนี้

 
 
 

ที่ตั้ง

อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ที่พักที่น่าสนใจ

1.ไม่เป็นไร บังกะโล

2.ธารเสด็จ ฟามสเตย์

ข้อมูลการเดินทาง

จากท่าเรือท้องศาลา มุ่งหน้าทางทิศเหนือ 280 เมตร เลี้ยวขวา 750 เมตร และขับต่อไปยังหมู่ 3 2.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับตรงไป 7.9 กิโลเมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 2 แล้วขับต่อไปอีก 3.1 กิโลเมตร

 

Visitors: 151,271