มูนไลท์ ซินีม่า

โรงหนังมูนไลท์จับคู่กับอาหารที่ดีขอให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง สถานที่ที่สะดวกสบายในโรงหนังนอน ไม่เหมือนใคร

มูนไลท์ ซีนีม่า

มูนไลท์ ซีนีม่า แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม เป็นโรงหนังมูนไลท์มีขนาดจอใหญ่ที่สามารถจับคู่กับอาหารตามที่คุณต้องการ และเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ที่ได้ดู เหมือนกับได้ดูหนังพร้อมกับรับประทานอาหารอยู่ที่บ้านของเราเอง เพราะว่าเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายเหมือนในโรงหนังนอน ทันสมัยและไม่เหมือนใคร มีเบาะรองนั่งขนาดใหญ่ จะสร้างความรู้สึกให้ลูกค้าเหมือนนอนอยู่บนที่นอนที่บ้าน พื้นที่ภายในมีการตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักผ่อน หากไม่ต้องการนั่งชมภาพยนตร์ภายในร้าน ลูกค้าสามารถนั่งเล่นที่โซนบริเวณด้านนอกได้อีกด้วย บริเวณสวนโดยรอบตกแต่งอย่างสวยงามมาก และในช่วงเวลาตอนเย็นบรรยากาศดีโรแมนติก ประดับด้วยไฟรอบร้านและบริเวณพุ่มไม้ต้นไม้ มูนไลท์ ซียีม่า แห่งนี้ที่มาพร้อมกับการดูหนัง การรับประทานอาหารและการได้ดื่มเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก 

ที่ตั้ง

46 หมู่ 1 ถนนโฉลกหลำ บ้าน ท้องศาลา, เกาะพะงัน 84280

เวลาเปิด-ปิด

15:00 - 01:00 น.

ค่าธรรมเนียมในการเข้าชมสถานที่

150 บาทต่อคน

ข้อมูลการเดินทาง

จากท่าเรือท้องศาลาให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ 280 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไปอีก 1.4 กิโลเมตร เลี้ยวขวาอีก 450 เมตร ผ่านหน้าเทสโก้โลตัส เกาะพะงัน จุดหมายอยู่ทางด้านซ้ายมือ

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

093-638-5051

Visitors: 151,355