สนามมินิกอล์ฟ

สนามมินิกอล์ฟแห่งนี้อยู่ติดกับวัดภูเขาน้อยเลยค่ะ เป็นอีกกิจกรรมกนึ่งที่สนุก เป็นการฝึกสมาธิไปในตัว ราคา คนละ120บาท ค่ะไม่จำกัดเวลา ทั้งหมด12หลุ่ม ลองไปเล่นดูนะค่ะสนุกมาก ใครที่ชอบตีกอล์ฟเล่นกอร์ฟอยู่แล้วก็ลองแวะไปดูค่ะ 

สนามมินิกอล์ฟ เกาะพะงัน

มินิ สนามกอล์ฟ เกาะพะงัน (Koh Phangans Mini Golf Course) เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ตั้งอยู่ระหว่างโรงพยาบาลเกาะพะงันและวัดภูเขาน้อย มินิ สนามกอล์ฟ บนเกาะพะงันแห่งนี้ เป็นสนามกอล์ฟขนาดเล็ก มีเพียง 12 หลุม ที่พร้อมจะเสริมสร้างทักษะจากสนามแบบเล็กๆ ที่มีความท้าทายและเพิ่มความสนุกสนาน ให้กับผู้ที่เริ่มเล่นกอลืฟหรือนักอล์ฟมืออาชีพก็ตาม ที่สนามกอล์ฟแห่งนี้ จะมีศาลาขนาดเล็ก ไว้บริการให้ผู้เล่นได้หยุดพักเพื่อผ่อนคลายอีกด้วย แม้จะมีความชำนาญในด้านการตีกอล์ฟมากน้อยแค่ไหน การสร้างความสนุกสนานให้นักท่องเที่ยว โดยการย่อขนาดของสนามกอล์ฟให้มีขนาดมินิ แห่งนี้ นับว่าเป็นการท้าทายความสามารถกันอย่างแน่นอน ลองมาเล่นกัน ที่นี่ กับ สนามมินิกอล์ฟ เกาะพะงัน

ที่ตั้ง

บ้านวกต่ม อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เวลาเปิด-ปิด

08.00-19.00 น.

ค่าธรรมเนียมในการเข้าชมสถานที่

คนละ 120 บาท

ข้อมูลการเดินทาง

จากท่าเรือท้องศาลามุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ 280 เมตร ให้เลี้ยวซ้าย 1.4 กิโลเมตร เลี้ยวขวา 230 เมตร เลี้ยวซ้าย 160 เมตร  เลี้ยวขวา 2.7 กิโลเมตร เลี้ยวซ้าย 240 เมตร เลี้ยวขวา 62 เมตร ปลายทางจะอยู่ด้านขวามือ

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

09 3024 2246

Visitors: 151,269