Sramanora Waterfall Party

สระมโนราห์ มักจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ สถานที่ค่อนข้างพิเศษ กับปาร์ตี้ริมน้ำตก มีดีเจที่พร้อมเปิดเพลงให้คุณเต้นได้ไปตามจังหวะ  พร้อมดื่มเครื่องดื่มเย็น ในรูปแบบของปาร์ตี้ในป่าเขาลำเนาไพร

น้ำตกสระมโนราห์ ปาร์ตี้ Sramanora Waterfall Party

   การจัดปาร์ตี้งานเลี้ยงที่ “น้ำตกสระมโนราห์” จะมีการจัดขึ้นเดือนละ 3 ครั้ง (Sramanora Waterfall Party) มีการจัดงานขึ้นเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เที่ยวที่เกาะพะงันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะรู้จักสระมโนราห์ในรูปแบบของการจัดปาร์ตี้ แต่ในความเป็นแล้วที่นี่มี "น้ำตก" จริงๆ อยู่ด้วย เช่นเดียวกับน้ำตกหลายๆ แห่งในเกาะพะงัน แต่ไม่ค่อยจะมีน้ำตกลงมาให้เห็นมากนัก ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและจำนวนฝนที่ตกในช่วงนั้นๆ  สระมโนราห์ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับบัญชารีสอร์ท มีที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหากคุณมาเที่ยวเกาะพะงัน เพราะตอนกลางวันรีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ แต่ตอนค่ำคืนที่นี่จะกลายเป็นลานปาร์ตี้ใจกลางป่าที่สนุกสุดๆ ทั้งโชว์ควงไฟ การตกแต่งสถานที่ด้วยภาพศิลปะสะท้อนแสง เชื้อชวนให้ผู้มาร่วมปาร์ตี้เต้นไปกับแสงและเสียงยาวนานตลอดทั้งคืน 

   โดยมีดีเจทั้งหญิงและชายที่มาร่วมสนุกเปิดเพลง โดยให้นักท่องเที่ยวได้เต้นบนฟลอร์ที่ตกแต่งด้วยสีสันแสบทรวงและดื่มด่ำกับธรรมชาติที่รายล้อมรอบๆสถานที่จัดปาร์ตี้ ในอีกมุมหนึ่งที่นี่ก็มีมุมพักผ่อนเก๋ๆ เป็นสระว่ายน้ำอยู่บนเนินให้ได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย การเดินทางก็เลยออกจะผจญภัยเล็กๆ นักท่องเที่ยวที่อาศัยรถแท๊กซี่มาก็สามารถมาส่งได้แค่ปากทางของปาร์ตี้เท่านั้น จากนั้นต้องเดินเข้าไปตามทางเดินเล็กๆ ให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศป่ายามค่ำคืน เมื่อถึงจุดหมายก็จะได้ยินสียงเพลงดังกระหึ่ม พร้อมกับแสงสีที่สาดไปทั่วลานแห่งนี้ ที่นี่แหละสระมโนราห์ปาร์ตี้! ความสนุกสนานยามค่ำคืนอีกที่ที่ควรจะไปลองดูสักครั้ง

 

ที่ตั้ง

ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เวลาเปิด-ปิด

20.00 -07.00 น.

 ตารางงานปาร์ตี้  สระมโนราห์ปาร์ตี้จะมีขึ้น 2 ครั้งต่อเดือน ในระหว่างสัปดาห์งานฟูลมูนปาร์ตี้ กรุณาเช็คตารางงานปาร์ตี้เกาะพะงันเพิ่มเติมได้ที่ Koh Phangan Party 

 

ค่าธรรมเนียมในการเข้าชมสถานที่

ค่าเข้างาน 600 บาท รับฟรี 1 ดริ๊งค์

ข้อมูลการเดินทาง

การเดินทาง:  1.หากมาจากบ้านใต้ ให้เลี้ยวเข้าทางเข้าน้ำตกสระมโนราห์ทางซ้ายมือ สถานที่จัดงานอยู่ห่างจาก 7-11 บ้านใต้ประมาณ 5 นาที ก่อนจะถึงเนินขึ้นหาดริ้น

                    2.หากมาจากหาดริ้น เลยเนินสุดท้ายมาไม่ไกล ทางเข้าสระมโนราห์จะอยู่ขวามือ
                    3.ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆ จนผ่านอู่แท๊กซี่ หากใครขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามาสามารถเข้าไปจนถึงหน้าปาร์ตี้ได้เลย
                    4.ขับไปจนถึงแม่น้ำสายเล็กๆ ทางขวามือ แล้วตามถนนดินสายเล็กเข้าไปเรื่อยๆ ก็จะเจอกับประตูทางเข้าปาร์ตี้

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

088-4469446

Visitors: 151,362