Water World

สวนน้ำที่เกาะพะงันเป็นกิจกรรมที่สนุกที่รอให้คุณมาเยี่ยมชม นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย เช่น สไลเดอร์ขนาดใหญ่ ลูกบอลลอยน้ำขนาดใหญ่ บันจี้จัมพ์ 

Water World 

สวนน้ำบนเกาะพะงันแห่งนี้ มีชื่อว่า วอเตอร์เวิล์ลเกาะพะงัน ตั้งอยู่บริเวณหาดริ้น นับว่าเป็นสวนสนุกริมชายหาดแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย สวนน้ำแห่งนี้ มี  สไลเดอขนาดใหญ่ 2 ราง , ลูกบอลกลิ้งลงมาจากบนเขาสูง บันจี้จั้มที่โหดและท้าทาย และมากกว่านั้นจะมีอาหารบาร์บีคิวยามค่ำคืนทุกคืน พร้อมกับดีเจเปิดเพลงสร้างความสนุสนานให้กับนักท่องเที่ยว

สวนน้ำเกาะพงันเหมาะสำหรับผู้ใหญ่และครอบครัว มีพื้นที่สำหรับเด็กมีทีมงานคอยดูแลใส่ใจเพื่อความปลอดภัย ภายในในบริเวณมีที่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เครื่องดื่มค็อกเทลและเบียร์เย็น ๆ เพื่อให้คุณดับกระหายได้ น้ำทะเลใสให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ กับบรยากาศริมทะเลหาดริ้น เกาะพะงัน นับว่าเป็นกิจกรรมแห่งหนึ่งที่เหมาะกับการพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวก็ตาม

      

   

   

 

ที่ตั้ง

Water World ตั้งอยู่บนหาดริ้นใน (ซันเซทบีช) ทางด้านใต้ของเกาะพะงัน

เวลาเปิด-ปิด

สวนสาธารณะเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. สำหรับการเปิดงาน Fiesta เราจะมี DJ นานาชาติจาก Sunset Onwards!

สิ่งที่น่าสนใจ

หลักสูตรการโจมตีพอง นี้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพหลักสูตรอุปสรรคขนาดใหญ่พองในน้ำ แรงบันดาลใจจากเกมยอดนิยม Show Wipeout ทั้งหมดคุณสามารถลื่น, สไลด์, กระโดด, พลิกเส้นทางของคุณไปรอบ ๆ หลักสูตรการข่มขืนสนุกของเราสนุกดีสำหรับทุกกลุ่มอายุ!

Slip & Slides ภาพนิ่ง
บนยอดเขาที่สูง 50 เมตรเป็นเรื่องสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับทุกคนโดยเริ่มจากด้านบนที่คุณเปิดตัวลงเนินเขาลื่นหรือด้านหลังหรือด้านหน้าคุณจะได้รับความเร็วก่อนที่คุณจะลงเอยด้วยสระกระโดดที่ด้านล่าง

Zorb Balls
หนึ่งในกีฬาที่แปลกใหม่มากขึ้น zorbing เป็นจริงง่ายสวย ไต่เข้าไปในลูกใหญ่พองและม้วนลงเนินเขา มันฟังดูแปลก ๆ และมันสนุกแน่นอนเมื่อคุณตีกลับทางลงเนินเขา!

Gyro มนุษย์
สำหรับหนึ่งในประสบการณ์การนั่งรถพื้นที่ที่คุณจะไม่มีวันลืม สามารถใช้งานได้นานถึง 4 คนในคราวเดียวหมุนไปรอบ ๆ ตามแนวตั้งและรอบด้านเพื่อให้นักบินอวกาศรู้สึกได้ในอวกาศ

Bungee ย้อนกลับ
การขับขี่ที่น่าตื่นเต้นโดยรวมด้วยความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นของการเร่งความรู้สึกของความสูงที่ด้านบนแล้วความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจของน้ำหนักและจากนั้นความรู้สึกที่รวดเร็วของฤดูใบไม้ร่วงฟรีข้ามบันจี้จัมที่สมบูรณ์แบบ!

Podium Dual Combat
ท้าทายเพื่อนหรือใครก็ตามที่เป็นคู่ทำให้เคาะฝ่ายตรงข้ามออกจากแท่นและเป็นผู้ชนะ หรือท้าชิงรางวัล Park Voucher และอื่น ๆ อีกมากมาย

ค่าธรรมเนียมในการเข้าชมสถานที่

ค่าธรรมเนียมการเข้า: ทั้งวัน 1,000 บาท ครึ่งวัน 650 บาท
* รวมถึงการขี่และด้านข้างได้ไม่ จำกัด และสถานที่จอดรถ
ฟรีสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมบาร์บีคิวกับดนตรีสด ตั้งแต่ 6 โมงเย็นเฉพาะ ช่วงกลางคืนเวลา 18.00 น. ถึง 03.00 น.

ข้อมูลการเดินทาง

จากท่าเรือท้องศาลาให้ ขับรถไปตามทางมุ่งหน้าไปทางที่จะไปหาดริ้น ประมาณ 7 กิโลเมตร

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

085 022 2521 

Visitors: 151,361