อินฟินิตี้ บีช คลับ

อินฟินิตี้ บีช คลับ คลับน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่กี่ปี โดยร้านตั้งอยู่ในบริเวณหาดบ้านใต้ ภายในร้านถูกปกคลุมไปด้วยต้นหญ้าสีเขียวทั่วทั้งบริเวณ, มีบาร์ 3 จุด คอยให้บริการ, 2 ร้านอาหาร 

 

อินฟินิตี้ บีช คลับ   INFINITY beach club koh phangan

เมื่อพูดถึงบีชคลับแห่งนี้ อินฟินิตี้ บีช คลับ คลับน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้เพียงแค่ไม่กี่ปี ก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีเลยทีเดียว ตั้งอยู่ในบริเวณหาดบ้านใต้ บริเวณร้านส่วนใหญ่เต็มไปด้วยพื้นหญ้าสีเขียว, มีบริการทั้งบาร์เครื่องดื่มและร้านอาหาร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีเตียงนอนอาบแดดขนาดคิงไซส์ใหญ่มากกกก  บริเวณหน้าหาด สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ของ ‘เกาะสมุย’ และ 'อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง' มีเครื่องดื่มนานาชนิดไว้บริการแก่ลูกค้านักท่องเที่ยวที่มาสร้างสีสันที่นี่ รวมถึงมีบริการ Happy Hour ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น - 6 โมงเย็น พบกับเหล่าดีเจที่จะมาร่วมสร้างสีสันหลังพระอาทิตย์ตกดิน ยาวไปจนถึงตี 1 โดยทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันในเวลา บ่ายโมง - ตี 2 ความสนุกสนานจะเกิดขึ้นได้ไปพร้อมกับความมันส์ของการเล่นเพลง อยากจะบอกว่าถ้าคุณพลาดการมาที่นี่แล้วนั้น คุณอาจจะมาไม่ถึงเกาะพะงันแห่งก็อาจจะเป็นไปได้ แล้วมาสนุกด้วยกัน กับอินฟินิตี้ บีช คลับ 

 

ที่ตั้ง 

หมู่ 4 บ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เวลาเปิด-ปิด

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00-02.00 น.

ข้อมูลการเดินทาง

จากท่าเรือท้องศาลาให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางไปบ้านใต้ ขับรถระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร พ้นลูน่าคาเฟ่ไปประมาณ 300 เมตรใหเตรียมเลี้ยวขวามาประมาณ 150 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ประมาณ 450 เมตร จุกหมายจะอยู่ด้านขวามือ

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

062 323 33 57

Visitors: 151,356