กู คลับ

หากคุณชอบปาร์ตี้และเต้นรำกับดนตรีที่ไม่มีใครอยู่บนเกาะเล่นไปที่ Ku Club ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายที่ The Beach Village ด้วยการข้ามคืนทุกๆช่วงเวลาของดนตรีลักษณะการออกแบบที่คล้ายกันเช่นเดิมของ Ibiza โต๊ะพูลฟรีและบาร์ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเบียร์หลากหลายรายการ Ku เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมต่างๆ 

กู คลับ KUCLUB

หากนักท่องเที่ยวยามราตรีที่กำลังหาสถานที่บันเทิงยามค่ำคืน ที่มีบรรยากาศอยู่ริมทะเล แนะนำให้มาที่นี่ แล้วคุณจะพบกับความมันส์ ของเรา ในนามของ กู คลับ บีชคลับสไตล์โอเพ่นแอร์ ที่ตั้งอยู่ริมหาด ของเดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ท โดยที่ร้านมีดีเจมาเล่นผลัดเปลี่ยนกันไป อาทิเช่น Goldie, Leeroy Thornhill, Nicky Blackmarket, DJ Fresh, NYTA และอีกมากมาย

ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบปาร์ตี้และการเต้นรำกับดนตรีที่ไม่เหมือนใคร ให้นักท่องเที่ยวไปที่ Ku Club ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายที่ The Beach Village  มีบริการโต๊ะพูลฟรีและบาร์ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเบียร์หลากหลายรายการ นับว่า กู คลับ แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมต่างๆ และบรรยากาศริมทะเล รับรองว่าทั้งสนุก ทั้งมีความสุข กันไปได้ตลอดทั้งคืน


ที่ตั้ง

บนหาดทราย ที่เดอะบีชวิลเลจบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เวลาเปิด-ปิด

ตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป

ข้อมูลการเดินทาง

 จากท่าเรือท้องศาลาให้ตรงไปทางทิศเหนือ 280 เมตร เมื่อถึงทางเข้าท่าเรือให้ตรงไป เลี้ยวขวา เพื่อเข้าตลาดท้องสาล เมื่อถึงแยกวัดราษฎร์เจริญ ให้เลี้ยวขวาขับไปจนสุดทาง ให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นขับตรงไปทางไปบ้านใต้กู คลับ อยู่ที่เดอะบีช วิลเลจ บ้านใต้

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

โทร. 077 238 855

Visitors: 151,356